Nguyễn Thị Mỹ Hạnh: “Hãy cứ làm điều mình thích”

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh:
Nguyễn Thị Mỹ Hạnh: "Hãy cứ làm điều mình thích"

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Cô nàng sở hữu kênh TikTok triệu view

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Nahh – cũng chính là tài khoản TikTok triệu view của cô. Cô sinh năm 2002, hiện đang là sinh viên của khoa Mỹ thuật Công nghiệp tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Nhờ vẻ ngoài xinh xắn và thân hình nhỏ nhắn đáng yêu, cô được mọi người yêu mến. Tài khoản TikTok của Mỹ Hạnh với 605.8k người theo dõi và hơn 14,7 triệu lượt yêu thích. 

Mỹ Hạnh sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu
Mỹ Hạnh sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu

Hành trình trở thành TikToker 

Khi nói về cơ duyên trở thành TikToker, Mỹ Hạnh chia sẻ: “Ban đầu, mình tạo tài khoản TikTok chỉ để chơi cho vui nhưng may mắn những clip mình viral và được nhiều người yêu quý. Mình có cơ hội trở thành nhà sáng tạo nội dung như hôm nay. Bây giờ, công việc này cũng trở thành nghề tay trái giúp mình có thêm thu nhập để chi tiêu cho bản thân mà không phải phụ thuộc vào gia đình”. Bên cạnh đó, Mỹ Hạnh còn có niềm đam mê trở thành một nhà thiết kế nội thất đúng với ngành mà cô đang theo học. 

Hạnh phúc nhất là khi có video lên xu hướng trên TikTok
Hạnh phúc nhất là khi có video lên xu hướng trên TikTok

Vượt qua những khó khăn giúp bản thân trưởng thành hơn

Để có được những thành công này với số người follow nhất định trên TikTok cũng như các nền tảng mạng xã hội khác đôi lúc sẽ có những lúc không thuận lợi. Cô chia sẻ về những khó khăn trong công việc: “Là một nhà sáng tạo nội dung, có những lúc thành phẩm không được như mong đợi. Mình đã rất nản và muốn bỏ cuộc. Nhưng vì có những bạn theo dõi mình từ ngày đầu luôn động viên và ủng hộ giúp mình có thể tiếp tục công việc này”.

Mỹ Hạnh chia sẻ về những khó khăn trong công việc
Mỹ Hạnh chia sẻ về những khó khăn trong công việc

Bên cạnh đó những khó khăn mà Mỹ Hạnh gặp phải là việc cân bằng cuộc sống và công việc. Cô vừa học vừa làm và phải đảm bảo việc ra video đều đặn mỗi ngày. “Có những hôm sáng mình phải quay video và chỉnh sửa để kịp cho chiều tối còn đi học. Đôi khi mình cảm thấy thật sự rất mệt. Nhưng mình không cho phép bản thân từ bỏ vì điều đó đã trở thành thói quen. Mình luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc. Nếu mình phải học cả ngày thì trước đó mình sẽ quay luôn video cho ngày hôm nay để hôm sau không phải chậm trễ”, cô tâm sự.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – “Hãy cứ làm điều mình thích”

Là một TikToker với số lượng người follow khủng như vậy, việc gặp phải những bình luận tiêu cực là điều không thể tránh khỏi. Mỹ Hạnh chia sẻ: Sẽ có người ghét người thương mình cho nên đôi khi những lời nói không hay chúng ta nên bỏ ngoài tai. Nếu bạn thấy buồn, nản thì nên gạt mọi thứ qua một bên không nên suy nghĩ quá nhiều. Thay vào đó là nên làm điều mà mình cho là thoải mái, giảm stress nhất và sau đó bạn sẽ quay lại công việc một cách thoải mái hơn”

Tinh thần thoải mái giúp Mỹ Hạnh làm việc hiệu quả hơn
Tinh thần thoải mái giúp Mỹ Hạnh làm việc hiệu quả hơn

Mỹ Hạnh luôn quan niệm rằng: “Hãy cứ làm điều mình thích, không thích đừng nên ép bản thân”. Cô luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình và phát triển bản thân mỗi ngày. Trong tương lai, hy vọng Mỹ Hạnh sẽ thành công với những dự định sắp tới nhé.

Bảo Châu