NỮ DOANH NHÂN TUYẾT VIÊN – HÌNH MẪU PHỤ NỮ MUỐN HƯỚNG ĐẾN

Nữ doanh nhân Tuyết Viên (4)
Nữ doanh nhân Tuyết Viên (4)

Nữ doanh nhân Tuyết Viên – Doanh nhân thành đạt và là Hotmom có tầm ảnh hưởng

Nữ doanh nhân Tuyết Viên tên đầy đủ Nguyễn Hữu Tuyết Viên là doanh nhân thành đạt. Ngoài ra cũng là một “ hotmom” có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội; sở hữu lượng follow khủng trên Facebook hơn 400 nghìn người theo dõi. Tốt nghiệp ngành du lịch nhưng lại chuyển sang kinh doanh, quản lý doanh nghiệp do mình làm chủ. Hiện tại cô đang sống những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ của mình.

Nữ Doanh Nhân Tuyết Viên hạnh phúc bên mái ấm nhỏ của mình
Nữ Doanh Nhân Tuyết Viên hạnh phúc bên mái ấm nhỏ của mình

Chia sẻ về cơ duyên đưa Tuyết Viên đến với KOLs, Influencers 

Nữ doanh nhân Tuyết Viên chia sẻ về cơ duyên đến với KOLs, Influencers. Hơn 10 năm trước, Yahoo đóng cửa cô nàng được bạn bè rủ chơi Facebook kết nối với nhau. Vốn là một người yêu thích thơ văn, nên cô hay chia sẻ những bài viết hay về hôn nhân và gia đình, sáng tác những bài thơ, bài văn trữ tình được mọi người đón nhận, khen ngợi và đạt được nhiều giải thưởng được báo chí vinh danh, in thành sách.  Sau đó, được nhiều người biết đến các nhãn hàng lớn chủ động liên hệ với cô để hợp tác. 

Tuyết Viên không ngừng nỗ lực đầu tư về câu chữ và hình ảnh. Hiện tại cô có lượng fans khá đông đảo đa phần là các mẹ bỉm sữa, các bạn yêu thích thơ văn, chia sẻ đời thường.

Nữ doanh nhân Tuyết Viên hạnh phúc cùng tổ ấm
Nữ doanh nhân Tuyết Viên hạnh phúc cùng tổ ấm

 Tuy KOLs không phải nghề chính của cô, vì cô đang là chủ một doanh nghiệp kinh doanh. Dù vậy không thể phủ nhận làm một Influencers đã giúp cô gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. 

Những khó khăn thách thức trên con đường sự nghiệp  

Nữ doanh nhân Tuyết Viên thành đạt tự chủ. Tuy nhiên ít ai biết được sau ánh hào quang là những khó khăn thách thức phải vượt qua. Cô tâm sự rằng “ Trong công việc kinh doanh cũng như công việc online, thỉnh thoảng không tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm với một số bạn khi hiểu nhầm ý mình, Viên sẽ tìm cách giải thích cặn kẽ cho họ hiểu nếu không thể dung hòa được Viên sẽ chọn cách im lặng và ngừng hợp tác”. May mắn thay, gia đình và anh xã luôn là động lực cho Tuyết Viên tiến về phía trước.

Nữ doanh nhân Tuyết Viên luôn hòa nhã, đúng giờ và có trách nhiệm với công việc
Nữ doanh nhân Tuyết Viên luôn hòa nhã, đúng giờ và có trách nhiệm với công việc

Nữ doanh nhân Tuyết Viên – Phấn đấu trở thành KOLs hàng đầu 

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai cô thẳng thắn chia sẻ “ Viên muốn trở thành một KOLs hàng đầu trên mạng xã hội đặc biệt là cộng đồng Facebook góp phần tăng thu nhập cho bản thân và cho những bạn Micro Influencers khác”.  Tuyết Viên luôn cố gắng và nỗ lực trau dồi bản thân phấn đấu để đạt được mục tiêu.

Tuyết Viên luôn sống theo phương châm “ Bạn chỉ cần lương thiện trời xanh sẽ tự an bài”
Tuyết Viên luôn sống theo phương châm “ Bạn chỉ cần lương thiện trời xanh sẽ tự an bài”

Việt Nam Xinh cảm ơn Tuyết Viên cùng những chia sẻ chân thành. Chúng ta cùng chúc cho gia đình nhỏ của cô luôn hạnh phúc và tràn đầy niềm vui nhé!

  Diệu Oanh