Nữ sinh ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội với ngoại hình xinh đẹp, chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc

Vẻ ngoài xinh đẹp cuốn hút, Thùy Linh – nữ sinh đến từ ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu nhiều tài lẻ.

Vũ Thùy Linh (sinh năm 1999) hiện đang là sinh viên năm thứ 3, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. 9X không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút mà còn có nhiều tài lẻ, đặc biệt là giọng hát hay, ngọt ngào.

Ngoài việc học tập, Thùy Linh tìm tòi cơ hội để trải nghiệm với nhiều công việc  như người mẫu, giáo viên dạy nhạc và tham gia biểu diễn tại các các show diễn âm nhạc. Điều này không chỉ giúp cô bạn kiếm thêm thu nhập mà còn có dịp để tiếp xúc với nhiều người, mở rộng mối quan hệ.

Nữ sinh ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội với ngoại hình xinh đẹp, chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc Ảnh 3
Nữ sinh ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội với ngoại hình xinh đẹp, chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc Ảnh 4
Mới đây, bộ ảnh của Thùy Linh nhận được chú ý của cộng đồng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp “tựa công chúa”. 

Cô “hot girl” của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cho hay, đam mê và yêu thích âm nhạc từ nhỏ. Ngay từ khi 4 tuổi, Thùy Linh đã bộc lộ năng khiếu và tình yêu đặc biệt với lĩnh vực này.

Thùy Linh chia sẻ, cô bạn có thể nghêu ngao hát theo những bài hát trên ti vi cả ngày không chán, nhất là những làn điệu dân ca, quan họ… Thấy con gái đam mê ca hát, gia đình Thùy Linh cũng tạo điều kiện để con theo học các lớp sinh hoạt năng khiếu.

Nữ sinh ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội với ngoại hình xinh đẹp, chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc Ảnh 5
Nữ sinh ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội với ngoại hình xinh đẹp, chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc Ảnh 6
Nữ sinh ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội với ngoại hình xinh đẹp, chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc Ảnh 7
Vẻ đẹp cuốn hút của Thùy Linh trong bộ ảnh mới nhận “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng

Giữa năm lớp 12, cô được gia đình cho theo học NSƯT Trọng Hiệp. Cùng năm đó, Thùy Linh đỗ Đại học vào Khoa Sư Phạm Âm Nhạc truòng ĐH Văn Hoá nghệ thuật Quân Đội với điểm chuyên nghành cao nhất.

“Mình là cô gái khá truyền thống nên khác với các bạn bè cùng trang lứa gắn bó với các dòng nhạc trẻ, sôi động, hiện đại. Mình chọn theo đuổi dòng nhạc dân gian, nhất là các thể loại dân ca, quan họ, ca trù, xẩm và có thể hát được tất cả các thể loại này”, Thùy Linh tâm sự.

Nữ sinh ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội với ngoại hình xinh đẹp, chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc Ảnh 8
Nữ sinh ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội với ngoại hình xinh đẹp, chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc Ảnh 9
Nữ sinh ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội với ngoại hình xinh đẹp, chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc Ảnh 10
Cô gái 9x này cho biết, trước mắt cô sẽ hoàn thành chương trình học Đại học, sau đó trau dồi bản thân để trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp về dòng nhạc dân gian.  

Thời gian đầu vào đại học, ngoài việc học luyện thanh nhạc trên trường, Linh cũng chịu khó tìm tòi, học hỏi thêm các nghệ sỹ, nghệ nhân trong các lĩnh vực nhạc dân gian để trau dồi bản thân. Có khoảng thời gian, tuần nào 9x này cũng bắt xe bus từ Hà Nội về Bắc Ninh để học hát quan họ của nghệ sỹ nhân dân Thúy Hường.

Từ năm thứ 2 đại học, Thùy Linh đã vừa học vừa làm, tự mình trang trải sinh hoạt phí mà không phải xin thêm tiền của bố mẹ.

“Vừa làm vừa học cũng có nhiều khó khăn, trong đó vất vả nhất là phải sắp xếp thời gian học cho phù hợp. Mình cũng chỉ nhận các công việc làm thêm khi có thời gian rảnh, tránh ảnh hưởng đến việc học”, Thùy Linh tâm sự.

Tự nhận mình là cô gái “đa sầu, đa cảm” nên Thùy Linh cho biết, điểm yếu của mình là dễ xúc động, hay bị cảm xúc chi phối. Tuy nhiên, bù lại cũng nhờ điều này mà 9x dễ dàng thể hiện được nhiều thể loại cũng như thăng hoa trong âm nhạc.

Nói về ước mơ trong tương lai, cô gái 9x này cho biết, trước mắt cô sẽ hoàn thành chương trình học Đại học, sau đó trau dồi bản thân để trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp về dòng nhạc dân gian.

“Mình yêu thích mọi thứ về văn hóa dân tộc. Khi hát những dòng nhạc này mình cảm thấy tâm hồn lắng đọng, cảm xúc và đầy tự hào. Trong tương lai mình muốn trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp – một thế hệ mới của dòng nhạc dân gian Việt Nam, kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của dòng nhạc dân tộc”, Thuỳ Linh chia sẻ.