Phạm Thị Thùy Dương – nàng mẫu với vẻ đẹp trong trẻo

Cô nàng mẫu ảnh Phạm Thị Thùy Dương với vẻ đẹp trong trẻo
Cô nàng mẫu ảnh Phạm Thị Thùy Dương với vẻ đẹp trong trẻo

Phạm Thị Thùy Dương – Cô nàng mẫu ảnh vừa có tâm vừa có tầm

Phạm Thị Thùy Dương là cô nàng mẫu ảnh sinh năm 1997, thu hút cộng đồng mạng bằng vẻ đẹp trong trẻo, tươi sáng. Bên cạnh đó, cô nàng còn chuyên review các sản phẩm về mảng làm đẹp, thời trang. Hiện trang facebook cá nhân của cô thu hút hơn 100 nghìn lượt theo dõi. Nhờ đó, nàng mẫu ảnh trẻ luôn là sự lựa chọn đáng tin của các nổi tiếng như: Thời trang gumac, phụ kiện Juno, mỹ phẩm Some By Mi,…

Phạm Thị Thùy Dương, nàng mẫu ảnh trẻ 9x
Phạm Thị Thùy Dương, nàng mẫu ảnh trẻ 9x

Đam mê trải nghiệm và kết nối dẫn lối cô nàng vào nghề

Theo Thùy Dương, cô đam mê được chia sẻ các kinh nghiệm, những thứ hay ho với mọi người. Đó cũng là cơ duyên đã kết nối cô bạn đến với nghề mẫu ảnh này. Vì vậy, các chia sẻ, review của cô nàng luôn đến từ các trải nghiệm của chính nàng mẫu ảnh với sản phẩm nên rất chân thật.

Nàng mẫu được sự tin tưởng của các nhãn hàng lớn
Nàng mẫu được sự tin tưởng của các nhãn hàng lớn

Phạm Thị Thùy Dương với đam mê “xách ba lô lên và đi”

Nàng mẫu chia sẻ, ngoài sở thích làm đẹp, cô còn đam mê mãnh liệt với du lịch. Trước khi bùng dịch, mỗi năm cô bạn phải đi 2 đến 3 lần mới thỏa thích. Nói về du lịch, nàng mẫu có những chia sẻ sâu sắc hơn về việc muốn được trải nghiệm, thoát ra khỏi vùng an toàn để trưởng thành hơn, học hỏi nhiều điều mới lạ hơn. “Trước đây bản thân em có tính cách khá tiêu cực , nhưng nhờ đi du lịch mà bản thân dần thay đổi suy nghĩ cũng như hướng về tích cực hơn” – Thùy Dương chia sẻ về thay đổi tốt đẹp mà du lịch mang đến cho cô.

Phạm Thị Thùy Dương checkin tại Ninh Bình
Phạm Thị Thùy Dương checkin tại Ninh Bình

Châm ngôn sống giúp nàng mẫu phát triển mỗi ngày

Tuy còn trẻ nhưng Thùy Dương có châm ngôn sống rất hay và cô luôn làm theo. Nhờ đó nàng mẫu 9x luôn phát triển từng ngày và có được bước tiến như hiện tại. Nhân đây cô nàng nhờ Vietnamxinh chia sẻ đến mọi người châm ngôn của mình: “Hãy làm việc khi người khác còn đang ngủ. Học hỏi khi họ đang tiệc tùng. Tiết kiệm khi họ đang phung phí. Và bạn sẽ sớm có được cuộc sống như bạn đang mơ ước.” Thật là một cách sống đáng học hỏi.

Cô nàng với vẻ đẹp trong sáng
Cô nàng với vẻ đẹp trong sáng

Vietnamxinh chúc nàng mẫu Phạm Thị Thùy Dương ngày càng có những thành công lớn hơn trong sự nghiệp.

Lâm Ngân