Phan Thị Yến Nhi – Bông hoa nhỏ nở rộ ở huyện Củ Chi

Yến Nhi - Bông hoa nhỏ nở rộ ở huyện Củ Chi
Yến Nhi - Bông hoa nhỏ nở rộ ở huyện Củ Chi

Phan Thị Yến Nhi – Cô nàng sinh viên HUTECH toàn năng

Phan Thị Yến Nhi sinh năm 2000, sinh ra ở huyện Củ Chi, hiện đang là sinh viên năm 3, trường Đại học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH). Cô nàng từng lọt top 19 Miss HUTECH 2018 chỉ khi mới bước chân vào trường đại học. 2019, lọt top 40 bán kết Miss áo dài tại cuộc thi Người đẹp áo dài huyện Củ Chi. Với chiều cao lý tưởng 1m68, cô nàng còn là model cho các shop thời trang, các Studio. Muốn biến ước mơ thành sự thật, Yến Nhi tiếp tục thử sức kinh doanh quần áo online trên các trang mạng xã hội và thu được lượng khách hàng ổn định.

Cô chủ nhỏ shop thời trang
Cô chủ nhỏ shop thời trang

Yến Nhi – Cuộc hành trình không ngừng nghỉ 

Hiện tại, Phan Thị Yến Nhi đang chăm chỉ theo đuổi chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Mục tiêu sắp tới sẽ du học Hàn Quốc, Yến Nhi ước mơ trở thành chuyên viên biên phiên dịch ngoại giao Hàn-Việt và tự kinh doanh Spa của riêng bản thân. Cô nàng Yến Nhi chia sẻ: “Một cuộc đời đáng sống chính là phải nỗ lực hết mình, mình nhìn lên chứ đừng bao giờ nhìn xuống.” Ngoài việc lên lớp theo thời khóa biểu, vào thời gian rãnh rỗi, cô nàng thích xem các vlog về đất nước Hàn Quốc, lướt Instagram và YouTube để cập nhật trau dồi thêm lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

Cô nàng độc lập tự tin
Cô nàng độc lập tự tin

“Hạnh phúc không khó khăn, chỉ sợ lòng người không vững” – Phan Thị Yến Nhi 

Khi được trao đổi đôi chút về tình yêu, Yến Nhi đã tận tình bộc bạch rằng: “Thật ra hạnh phúc nào là không gặp khó khăn. Chỉ sợ lòng người không vững mà từ bỏ hạnh phúc. Mình muốn có một mối tình bình đạm như ba mẹ mình. Cứ giản dị, yêu và sống hết mình thôi”. Bỏ lại sau lưng những hào nhoáng hoa lệ, Yến Nhi chọn cách sống hướng tới một cuộc đời trọn vẹn bình yên bên cạnh những người thân yêu. Cô nàng tự nhận mình chính là cô gái bên ngoài hiện đại song nội tâm bên trong lại mang nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

"Hạnh phúc không khó, chỉ sợ lòng người không vững"
“Hạnh phúc không khó khăn, chỉ sợ lòng người không vững”

Cảm ơn bạn Phan Thị Yến Nhi đã dành thời gian chia sẻ với vietnamxinh.vn. Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Phương Uyên