Thạch Thanh Bình – Tình yêu “bốn chân” của một nhiếp ảnh gia

Thạch Thanh Bình cùng các tình yêu
Thạch Thanh Bình cùng các tình yêu "bốn chân"

Thạch Thanh Bình và những người bạn bốn chân

Thạch Thanh Bình là một photographer thu hút rất nhiều yêu thích từ cộng đồng. Anh gây chú ý với những lần hợp tác cùng các người mẫu đặc biệt. Không ai khác xa lạ, chính là Bông và Bụp – hai chú chó của anh.

Những người bạn bốn chân này thường xuất hiện dưới ống kính của Bình qua các bộ ảnh cưới. Sự kết hợp này đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đầy thú vị cho các cặp đôi. Không chỉ đơn thuần là những chú chó, Bông và Bụp còn trở thành những người bạn đồng hành của cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại.

Bông và Bụp - ngôi sao trong những bức ảnh của Thạch Thanh Bình
Bông và Bụp – ngôi sao trong những bức ảnh của Thạch Thanh Bình

Với niềm đam mê cùng tình yêu dành cho nhiếp ảnh và động vật, Bình đã tạo được một thương hiệu riêng cho mình. Một cái tên gọi quen thuộc: “gia đình Bình Bông Bụp”.

Thạch Thanh Bình – Tập ngó lơ trước những bình luận độc hại

Không những có được sự quan tâm của anh chủ Thạch Thanh Bình, Bông và Bụp còn nhận được rất nhiều tình yêu từ cộng đồng mạng. Không ít lần các em nhận được quà từ mọi người: từ thức ăn, quần áo, tới đồ chơi. Và tuyệt nhiên là chưa bao giờ anh gặp phải món quà ác ý. Điều này khiến Bình cảm thấy rất  hạnh phúc.

Thạch Thanh Bình chống chọi với điều tiêu cực
Thạch Thanh Bình chống chọi với điều tiêu cực

Tuy nhiên, không phải lúc nào Bình cũng nhận được sự ủng hộ và đồng cảm. Anh phải đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Đa phần chúng đến từ những người thiếu hiểu biết, cũng như sự yêu thích với chó. Sau vô số lần giải thích trong bất lực, anh đã chọn cách ngó lơ và xóa chúng đi. Tránh cho những bạn yêu quý Bông Bụp cảm thấy không vui khi đọc phải.

Mèo Bơ: cô người mẫu mới của nhà “B”

Thạch Thanh Bình đã quyết định nuôi thêm một bé mèo, để tạo thêm trải nghiệm thú vị cho Bông và Bụp. Mọi người thường bảo: mèo và chó không hợp nhau. Tuy thế, anh vẫn luôn ấp ủ kế hoạch này từ rất lâu về trước. Phải đến tận bây giờ, khi mọi thứ dần ổn định, anh mới dám nhận “cô mèo Bơ” về. Một phần để ôm ấp, chăm bẵm. Một phần để bé làm trợ thủ đắc lực cho anh. 

Mèo Bơ - Thành viên mới trong gia đình Bình Bông Bụp
Mèo Bơ – Thành viên mới trong gia đình Bình Bông Bụp

Em thường được Bình giữ ở nhà. Nhưng nếu có khách đến chụp ảnh và yêu thích Bơ, anh sẽ ôm bé theo cùng. Kể ra thì “cô người mẫu” này đã thực hiện được 2 bộ ảnh trong sự nghiệp của mình. Những bức ảnh cưới với sự xuất hiện của Bơ, sẽ là một kỷ niệm vui vẻ cho cô dâu và chú rể.

Thạch Thanh Bình: “ở lại Đà Lạt tới cuối đời cùng các bé”

Sau quãng thời gian gắn bó với Đà Lạt, Bình đã dành cho nơi đây một tình yêu đặc biệt to lớn. Bông, Bụp và Bơ cũng không thích những vùng đất nóng bức. Thế nên, để đảm bảo cuộc sống của các bé được tốt nhất, anh đã quyết định “ở và chăm sóc các bé tới cuối đời tại Đà Lạt”.

Gia đình nhỏ của Thạch Thanh Bình
Gia đình nhỏ của Thạch Thanh Bình

Hiện Bình vẫn là một chàng trai độc thân, đang tập trung vào sự nghiệp. Anh ấp ủ kế hoạch phát triển Studio theo dạng team để có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Anh muốn đưa Bông, Bụp và Bơ đi khám phá khắp nơi trên các tỉnh thành. Cùng các trải nghiệm những điều mới mẻ. Đây cũng là cơ hội để anh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ thông qua ống kính, đưa đến cho mọi người thưởng thức.

Việt Nam Xinh xin cám ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Thạch Thanh Bình. Chúc anh đạt được những điều mình mong muốn!

Chế Tuyền