Thái Văn Hiếu : “Sống hết mình với đam mê”

Thái Văn Hiếu – TikToker triệu views và cái duyên với nghề.

Thái Văn Hiếu (sinh năm 2003) là một trong những TikToker thu hút fan hiện nay. Sở hữu kênh Tiktok với hơn 4,8 triệu follower, Hiếu được cộng đồng yêu mến.Với lối sống thật thà, duyên dáng Hiếu đến với công việc Content Creator như một cái duyên vì vốn dĩ ước mơ của Hiếu là trở thành giáo viên.

Thái Văn Hiếu với ngoại hình điển trai
Thái Văn Hiếu với ngoại hình điển trai

“Khi xem được video các bạn quay, em liền nhận ra được đam mê của mình. Em cảm thấy mình có thể quay được các vlog, trend,… nên em cũng thử. May mắn là chỉ với video đầu tiên, em đã nhận được sự ủng hộ. Thế là em cứ tiếp tục và theo đuổi công việc đến bây giờ!” – Hiếu chia sẻ về cái duyên đến với nghề. 

Người bạn đồng hành tuyệt nhất!

Bên cạnh công việc thành công, Thái Văn Hiếu cũng có mối tình đẹp và được quan tâm với chàng TikToker Trần Thế Phong.Trong thời gian qua, cả hai không ngừng cố gắng phát triển công việc của mình. 

Người bạn đồng hành của Văn Hiếu- Trần Thế Phong
Người bạn đồng hành của Văn Hiếu- Trần Thế Phong

Xuất phát là người không biết gì về công việc Content Creator, cả hai tự sắp xếp mọi khâu. Cặp đôi tự quay, dựng, bố trí hình ảnh đến biên tập video. Để đạt được thành tựu như hiện tại, cặp đôi đã cố gắng rất nhiều. Chia sẻ thêm về quá trình làm việc, Văn Hiếu cho biết : “Từng có thời gian Hiếu mệt mỏi đến chán nản vì bí ý tưởng. May mắn, Phong luôn lắng nghe và đồng hành lúc Hiếu khó khăn nhất nên mình vượt qua được.”

Thái Văn Hiếu cùng chuyện tình vượt định kiến.

Chuyện tình yêu được quan tâm đến thế, nhưng ít ai biết rằng, cả 2 từng phải giấu kín vì vấp phải ý kiến từ người thân và bạn bè. Khi quyết định công khai mối quan hệ, nhiều luồng ý kiến trái chiều ập đến. Đã đôi lần, cả hai gục ngã và muốn giấu nhẹm đi. Tuy nhiên, sức mạnh của tình yêu đã không cho phép hai anh chàng làm điều đó. Để có được sự đón nhận như ngày hôm nay, cặp đôi đã ròng rã nỗ lực hơn 2 năm.

Khó khăn nào cũng vượt qua được
Khó khăn nào cũng vượt qua được

“Em và Phong rất vui khi được mọi người yêu quý.Nhưng cũng có nhiều người không thích em và Phong, thậm chí còn để lại nhiều bình luận tiêu cực. Cả hai luôn lấy đó làm động lực để phát triển hơn trong tương lai.” – Hiếu trải lòng.

Không thử sao biết mình đi được bao xa?

Thái Văn Hiếu đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hạnh phúc đến từ những thứ nhỏ nhoi nhất. Hiếu và Phong thường xuyên nấu ăn với nhau, quay những video vui vẻ, chở nhau đi dạo,… Thỉnh thoảng, cặp đôi vẫn nhận được ý kiến trái chiều về câu chuyện của mình. Cặp đôi hiện đã học được cách lắng nghe và chọn lọc, từ đó khắc phục những khuyết điểm, phát huy những ưu điểm của mình.   

Đi qua nhiều khó khăn, Hiếu muốn gửi lời động viên đến các bạn trẻ: “Bạn đừng buồn khi không thành công. Phải cố gắng dũng cảm và sống hết mình với đam mê. Nếu không thử, sao biết được bản thân đi tới đâu?”. Trong tương lai, cặp đôi sẽ cố gắng sản xuất nhiều video hay và mang giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau.
Cặp đôi hạnh phúc bên nhau

Việt Nam xinh chân thành cảm ơn chia sẻ vô cùng chân thành của Thái Văn Hiếu. Chúc Hiếu gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

Phương Nghĩa