Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon – Đẳng cấp tạo hình vòng 1

Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon - Đẳng cấp tạo hình vòng 1 hoàn mỹ
Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon - Đẳng cấp tạo hình vòng 1 hoàn mỹ

Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon – Nâng niu bầu sữa Việt

Ngực là bộ phận quan trọng của phụ nữ không chỉ về sinh học mà còn về mặt thẩm mỹ. Một vòng 1 đầy đặn có vai trò không thể thay thế trong việc nuôi con, đồng thời tạo nên sức hút khó cưỡng của chị em. Hiểu được tâm tư, nguyện vọng của chị em trong việc có được một vòng 1 đẹp, thẩm mỹ viện quốc tế Minhon đã phát triển dịch vụ nâng và tạo hình ngực đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Tuyệt tác tạo hình thẩm mỹ của Minhon
Tuyệt tác tạo hình thẩm mỹ của Minhon

Quy trình nâng ngực đạt chuẩn chất lượng

Nâng ngực bằng túi ngực là một phương pháp làm đẹp được ưa chuộng vì hiệu quả và độ an toàn cao. Túi ngực hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và nội tiết tố của chị em. Nghĩa là chị em có thể vừa giữ được thiên chức làm mẹ, vừa trở nên quyến rũ hơn trong mắt ông xã. Minhon hoàn toàn có thể giúp chị em.

Quá đẹp, quá quyến rũ. Đó chính là nâng ngực tại Minhon
Quá đẹp, quá quyến rũ. Đó chính là nâng ngực tại Minhon

Quy trình nâng ngực tại thẩm mỹ viện Minhon được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu. Chị em trước khi tiến hành đại phẫu sẽ được xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe kỹ càng. Sau đó, chị em sẽ tiến hành phẫu thuật. Túi ngực trong quy trình này là loại túi có chip cực kỳ hiện đại. Con chip này có chứa các dữ liệu về kích thước túi, ngày đặt túi, thông tin bệnh nhân… Điều này giúp các bác sĩ theo dõi tình hình của chị em hiệu quả hơn.

Nâng ngực trả góp 0 đồng, tin được không!
Nâng ngực trả góp 0 đồng, tin được không!

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Minhon

Dù là trước, trong, hay sau phẫu thuật nâng ngực, chị em sẽ luôn được các chuyên viên cũng như là đội ngũ tư vấn quan tâm chu đáo. Bởi lẽ, trải nghiệm và sức khỏe của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của công ty. Tất cả nguồn lực, nhân sự cũng như là triết lý kinh doanh của thẩm mỹ viện Minhon đều tập trung vào việc làm hài lòng khách hàng.

Giấy phép phòng khám
Giấy phép phòng khám

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ quốc tế Minhon đã được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép khám bệnh, chữa bệnh.

Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook: Tại đây

Việt Nam Xinh xin chúc Minhon ngày càng thành công hơn nữa!

Trung Khang