Thảo mộc An An – Dẫn đầu xu hướng “sống xanh”

Thảo mộc An An - Dẫn đầu xu hướng “sống xanh”
Thảo mộc An An - Dẫn đầu xu hướng “sống xanh”

Thảo mộc An An – Sản phẩm hữu cơ thân thiện với môi trường

Khởi nguồn từ ý tưởng sống xanh, mang lại giải pháp chăm sóc đời sống tiện lợi, thân thiện với môi trường. Công ty Cổ phần AVE Group đã đưa ra thị trường các sản phẩm hữu cơ an toàn cho sức khoẻ. Bảo vệ môi trường sống thông qua thương hiệu THẢO MỘC AN AN – TRỞ VỀ QUÊ XƯA. Các dòng sản phẩm được sản xuất với tiêu chí: An toàn cho sức khỏe – An tâm tiêu dùng.

 Sản phẩm từ thiên nhiên
Sản phẩm từ thiên nhiên

Hiểu rõ những mối lo về hóa chất độc hại trong các sản phẩm công nghiệp. Cùng với đó sự lãng phí nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Sản phẩm nông nghiệp sạch của vùng đất Hà Tĩnh. Công ty Cổ phần AVE GROUP đã dành tâm huyết, tình yêu để phát triển ra dòng sản phẩm chắt lọc tinh túy thiên nhiên đất trời miền Trung. An An đã ra đời để thực hiện sứ mệnh ấy. Các dòng sản phẩm không chỉ gợi nhớ về các công thức truyền thống. Sản phẩm còn giúp người tiêu dùng có góc nhìn đúng đắn hơn về các sản phẩm tiêu dùng có nguồn gốc tự nhiên và chăm sóc gia đình.

Sản phẩm không hóa chất, an toàn cho mọi gia đình

Đại diện Công ty Cổ phần AVE GROUP – Chủ sở hữu thương hiệu THẢO MỘC AN AN – TRỞ VỀ QUÊ XƯA, Tổng Giám đốc Đặng Hữu Hùng cho biết: “Mỗi sản phẩm của An An chúng tôi đều đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu với tiêu chí: An toàn cho sức khỏe – An tâm tiêu dùng – Bảo vệ môi trường sống. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công thức xưa. Trên dây chuyền hiện đại để gợi nhớ lại nét đẹp văn hoá của cha ông, để cùng lưu giữ và phát triển. Đặc biệt, với chúng tôi mỗi sản phẩm không chỉ sạch mà phải an toàn. Đảm bảo cho sức khoẻ, không gây tổn hại đến môi trường.”

Ông Đặng Hữu Hùng - Tổng Giám đốc AVE GROUP tại vườn nguyên liệu An An
Ông Đặng Hữu Hùng – Tổng Giám đốc AVE GROUP tại vườn nguyên liệu An An

Hệ sinh thái đa dạng các dòng sản phẩm hữu cơ: Ngành hàng Đồ thờ cúng (Nhang sạch, nước lau bàn thờ). Ngành Nhà cửa Đời sống (Nước rửa chén, Nước lau sàn, Tẩy rửa bồn cầu, Xịt đa năng,…). Ngành Mỹ phẩm – Chăm sóc sức khỏe (Dầu gội, xà bông, Dung dịch vệ sinh,…). Ngành Tinh dầu – Xịt thơm (Tinh dầu thơm, Xịt phòng, Xịt quần áo,…);… Sản phẩm của An An cam kết 100% từ thiên nhiên, đảm bảo: Không hoá chất – Không chất tạo màu – Không hương liệu tổng hợp.

Thảo Mộc An An – Sản phẩm nhất định phải có trong gia đình bạn

Đặc biệt, các sản phẩm của Thảo mộc An An đã được kiểm định chất lượng với Sở Khoa học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Được Đài Truyền hình VTV1, VTV2, VTC6,… giới thiệu, khuyên dùng.

Sản phẩm Thảo mộc An An được chuyên gia khuyên dùng
Sản phẩm Thảo mộc An An được chuyên gia khuyên dùng

Sản phẩm với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm. Cùng nguồn nguyên liệu nguyên chất từ 100% thiên nhiên. Những dòng sản phẩm tiêu dùng hữu cơ An An nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. Không chỉ dẫn đầu về chất lượng, sản phẩm còn được xem như một trong những “thương hiệu xanh” hàng đầu. Thảo mộc An An giúp mọi người chủ động xây dựng lối sống gần gũi, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm gắn liền với phát triển làng nghề truyền thống, bảo vệ môi trường
Sản phẩm gắn liền với phát triển làng nghề truyền thống, bảo vệ môi trường

Xây dựng hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm hữu cơ sạch, an toàn. Mỗi sản phẩm của Thảo mộc An An – Trở về quê xưa của Công ty Cổ phần AVE GROUP đều đại diện cho một lời cam kết về chất lượng. Mục tiêu tái tạo tương lai xanh, phát triển bền vững. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi bối cảnh Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức về môi trường và biến đổi khí hậu. Chúng tôi tin rằng mỗi một đóng góp nhỏ cùng nhau khi cộng hưởng sẽ tạo nên hiệu quả lớn góp phần bảo vệ môi trường trong lành, thuần khiết.

Thảo mộc An An – Trở về quê xưa

An toàn sức khỏe – An tâm tiêu dùng – Thân thiện với môi trường

Thảo mộc An An – Trở về quê xưa đang nắm giữ vai trò tiên phong trong hệ sinh thái doanh nghiệp của Công ty Cổ phần AVE GROUP.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần AVE Group

Website: https://avegroup.com.vn/

Website Thảo mộc An An: https://thaomocanan.vn/

Hotline: 08.2333.6333

Địa chỉ: 230 – Ngô Thì Nhậm, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Nguyệt Minh