Thủ lĩnh Mỹ Huyền – Bom tấn “Học đường nổi loạn”

Thủ lĩnh Mỹ Huyền - Bom tấn “Học đường nổi loạn”
Thủ lĩnh Mỹ Huyền - Bom tấn “Học đường nổi loạn”

Thủ lĩnh Mỹ Huyền – Nổ lực theo đuổi đam mê

Thủ lĩnh Mỹ Huyền tên thật là Đặng Mỹ Huyền. Là nàng đạo diễn trẻ xinh đẹp, đa tài đến từ Trường Đại học Văn Lang. Có lẽ mọi người luôn biết đến Mỹ Huyền với ngoại hình xinh đẹp, năng động. Nhưng ít ai biết quá khứ chị từng là một cô bé nhút nhát, luôn cảm thấy mặc cảm về bản thân vì những tổn thương do bố mẹ ly hôn để lại. Lúc bé, chị luôn không được thầy cô công nhận thành tích vì bản thân không có gì nổi trội. May mắn chị được bén duyên với nghệ thuật. Nhận ra đam mê và luôn nổ lực cho đến ngày hôm nay.

Vẻ đẹp quyên rũ của nàng đạo diễn 9x đa tài
Vẻ đẹp quyên rũ của nàng đạo diễn 9x đa tài

Bom tấn “Học đường nổi loạn” – Bước đệm đi đến thành công

 Thủ lĩnh Mỹ Huyền sở hữu một đội ngũ ekip đang trong quá trình chạy dự án phim học đường. “Học đường nổi loạn”, một bộ phim lấy cảm hứng từ chính những cuộc đời thực tế ngoài đời thực. Mang đậm màu sắc của tuổi mới lớn “Thanh xuân tuổi học trò”. Tuổi trẻ bồng bột kéo theo những cám dỗ sai lầm.

Khác với những phim học đường đời trước, “Học đường nổi loạn kể về một cậu học sinh là con trai của Bộ trưởng, có hành vi mua bán chất cấm. Sau đó, rơi vào tay thầy Mẫn (Một đặc nhiệm hình sự) và bị chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bộ phim hứa hẹn mô tả chân thực về Tuổi trẻ – Vấp ngã và rồi lớn khôn.

Biên kịch - đạo diễn trẻ Đặng Mỹ Huyền
Biên kịch – đạo diễn trẻ Đặng Mỹ Huyền

Thủ lĩnh Mỹ Huyền – Tương lai và sự thay đổi

Dù đạt được một số thành công nhất định trên chặng đường nghệ thuật. Trong tương lai, Đặng Mỹ Huyền vẫn luôn cố gắng tiếp tục chứng minh tài năng của mình để tiến xa hơn trong lĩnh vực phim truyền hình và thử thách mình với điện ảnh. Nữ đạo diễn chia sẻ: “Phim tuổi teen không thể là con đường dài duy trì sự nghiệp nghệ thuật. Mỹ Huyền cần chuẩn bị cho sự “lột xác”. Mang đến dư vị mới mẻ hơn. Và va chạm nhiều hơn với những dòng phim đa dạng về cả đề tài và thể loại”.

Cô nàng luôn âp ủ những dự định mới trong tương lai
Cô nàng luôn âp ủ những dự định mới trong tương lai

Thủ lĩnh Mỹ Huyền – Nàng đạo diễn trẻ xinh đẹp, ra mắt bộ phim đầu tay “Học đường nổi loạn” và hứa hẹn đột phá hơn trong tương lai.

Việt Nam Xinh xin cảm ơn những chia sẻ chân thành từ Mỹ Huyền, chúc chị ra mắt phim mới thật thành công và chặng đường tương lai tốt đẹp.

Kim Thoa