Thùy Mai Hồ Ngọc – Nàng model cực gợi cảm

Thùy Mai Hồ Ngọc - Nàng model cực gợi cảm
Thùy Mai Hồ Ngọc - Nàng model cực gợi cảm

Thùy Mai Hồ Ngọc – Gây ấn tượng bởi phong cách quyến rũ

Cô nàng model tên đầy đủ là Hồ Ngọc Thùy Mai. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Công việc chính của cô là một Freelance Model. Hợp tác với những Local Brand và các nhãn hàng khác. Những tấm hình Mai Thùy đăng tải lên mạng xã hội luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng nhờ vào phong cách sexy và quyến rũ của mình. Có lẽ đó cũng là một trong những điểm nổi bật để cô thu hút được sự chú ý của các nhãn hàng.

Nàng model Thùy Mai Hồ Ngọc thu hút với phong cách quyến rũ
Nàng model Thùy Mai Hồ Ngọc thu hút với phong cách quyến rũ

Cơ duyên và những khó khăn của cô nàng model

Thùy Mai Hồ Ngọc cho rằng: “Việc mình trở thành một model chỉ là do may mắn. Do mình luôn cố gắng trau chuốt hình ảnh bản thân trên mạng xã hội. Nên vô tình nhận được nhiều sự hợp tác từ các nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm. Có được sự hợp tác với những đối tác lớn và chuyên nghiệm đã giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc.”

“Trải nghiệm và rèn luyện bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đó cũng là cách giúp mình phát triển tư duy và xây dựng những mối quan hệ. Hỗ trợ rất tốt cho chặng đường phát triển của mình sau này”. Dù đã gắn bó với nghề được 6-7 năm. Mai Thùy cho rằng đây vẫn chưa phải là hướng đi lâu dài của cô. Hiện tại cô theo đuổi nó vì đam mê nghệ thuật.

Phong cách sexy ngoài đời thường của cô nàng
Phong cách sexy ngoài đời thường của cô nàng

Nói về khó khăn thì Thùy Mai Hồ Ngọc cho biết: “Đối với những mẫu ảnh có kinh nghiệm phải chụp ảnh dưới cái nắng gay gắt của Sài Gòn là chuyện không hiếm gặp. Trước đây, da mình rất trắng, mịn màng. Nhưng qua 2 năm đầu làm mẫu ảnh. Da mình đã đen đi và khô hơn, bong tróc, nổi mụn do phải trang điểm thường xuyên. Mái tóc thì xơ, yếu đi do tiếp xúc nhiều với nhiệt và keo xịt. Và việc đáng sợ nhất đó là mình phải di chuyển nhiều giờ với giày cao gót”.

Thùy Mai Hồ Ngọc – Sở thích và châm ngôn sống

Ngoài việc làm mẫu ảnh thì cô nàng còn thích đứng sau camera chụp ảnh cho bạn bè. Cô cho rằng khi chụp ảnh cho mọi người cô lại thấy tự tin hơn là đứng trước máy ảnh. Thùy Mai Hồ Ngọc còn chia sẻ: “Một bức ảnh có thể làm tâm trạng bạn tốt hơn so với lúc bạn ăn hay uống rượu bia. Không chỉ vậy, nghệ thuật nhiếp ảnh còn giúp bạn vừa thỏa mãn niềm vui vừa giúp giải tỏa stress”.

Ngoài khả năng làm mẫu ảnh thì cô nàng cũng là một tay máy rất cừ
Ngoài khả năng làm mẫu ảnh thì cô nàng cũng là một tay máy rất cừ

Cô nàng cho biết câu châm ngôn luôn ghi nhớ là “Chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, hy vọng điều tốt nhất và không mong đợi gì”.

Dự định trong tương lai của nàng mẫu ảnh

Ngoài đam mê nghệ thuật thì, Mai Thùy còn có đam mê với thời trang. Cô cho biết sắp tới có lẽ cô sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Mở một thương hiệu thời trang nữ của riêng mình.

“Ai cũng có 24 giờ mỗi ngày. Quan trọng nhất là giá trị của thời gian mình tạo ra là gì. Sẽ không có sự cân bằng đúng nghĩa mà là sự hài hòa giữa các yếu tố ưu tiên trong từng thời điểm” Đó là cách mà cô nàng vẫn luôn dùng để dung hòa cuộc sống của mình.

Hồ Ngọc Thùy Mai vẫn có thể dung hòa cuộc sống một cách tốt nhất
Hồ Ngọc Thùy Mai vẫn có thể dung hòa cuộc sống một cách tốt nhất

Rất cảm ơn Thùy Mai Hồ Ngọc với những chia sẽ vô cùng thú vị, Vietnamxinh xin chúc cho Mai Thùy sẽ luôn thành công trong những dự án sắp tới.

Khánh Vy