TikToker Di Huyn chinh phục chuyến hành trình khám phá bản thân

TikToker Di Huyn chinh phục chuyến hành trình khám phá bản thân
TikToker Di Huyn chinh phục chuyến hành trình khám phá bản thân

TikToker Di Huyn – Cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê

Tiktoker Di Huyn tên đầy đủ Nguyễn Thị Diệu Huyền. Cô là người con của vùng đất Khánh Hòa. 9X được giới trẻ biết đến và yêu mến thông qua những clip triệu view với nội dung bắt trend cực đáng yêu trên TikTok. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh TikTok của cô nàng đã đạt gần 400 nghìn followers. Trang Facebook chính thức của cô cũng có gần 30 nghìn người theo dõi. Diệu Huyền còn được mọi người biết đến với vai trò là một Model và Idol Bigo Live. Tuổi trẻ, xinh đẹp, sáng tạo và đam mê là những gì mà người khác hay nói về cô gái trẻ đa tài này. 

Cô nàng 9X là một TikToker, Model và Idol Bigo Live
Cô nàng 9X là một TikToker, Model và Idol Bigo Live

Hành trình trở thành TikToker “triệu view”

TikToker Di Huyn có xuất phát điểm là một cô lễ tân tại Homestay nhỏ ở Đà Lạt. Sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ không cho phép Di Huyn ngừng khám phá bản thân qua nhiều lĩnh vực khác. Bởi cô luôn tâm niệm không ai muốn bản thân dậm chân tại chỗ. Từ đó, cô nàng đã thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhằm giúp bản thân thoát khỏi vùng an toàn. Và quá trình cô bén duyên với lĩnh vực sáng tạo nội dung cũng đầy tình cờ nhưng cũng là cái duyên. Những đoạn video cô đăng tải trên TikTok mang nội dung gần gũi, dễ thương dần được mọi người đón nhận rất tích cực. Đây như là một bước ngoặt giúp cô nàng tập trung định hướng phát triển bản thân theo con đường nghệ thuật.

Cô nàng 9X với những clip dễ thương thu hút triệu view
Cô nàng 9X với những clip dễ thương thu hút triệu view

TikToker Di Huyn lấy những vấp ngã để làm hành trang viết tiếp đam mê

Hành trình thoát khỏi vùng an toàn của mỗi người có thể giống như một cuộc phiêu lưu. Mà đã là cuộc phiêu lưu thì đôi lúc bạn phải chấp nhận nhiều rủi ro và vượt qua nhiều khó khăn. Đối với Tiktoker Di Huyn, cô cũng gặp phải không ít thách thức trên chuyến hành trình của mình.

Diệu Huyền xem những lời nhận xét tiêu cực là động lực để hoàn thiện bản thân
Diệu Huyền xem những lời nhận xét tiêu cực là động lực để hoàn thiện bản thân

Đằng sau những video mà 9X đăng tải luôn là sự cố gắng, chăm chỉ qua từng ngày. Cô tự mình làm mọi thứ, từ lên ý tưởng đến hiện thực hóa ý tưởng qua từng video. Có những video cô phải quay, chỉnh sửa rồi lồng tiếng rất nhiều lần nhằm đem những sản phẩm chỉn chu nhất đến với người xem.

Bên cạnh những lời khen thì cô nàng cũng không thể tránh khỏi những lời nhận xét tiêu cực. Đối mặt với những nhận xét ấy, Diệu Huyền luôn xem đó là những động lực để tiếp tục hoàn thiện bản thân. Người ta thường nói mọi sự cố gắng dù sớm hay muộn đều sẽ được đền đáp. Với những thành công nhất định như thời điểm hiện tại, 9X cũng đã minh chứng được điều này. Đồng thời cô nàng đã chứng tỏ được sức hút và độ lôi cuốn nhất định của bản thân. 

Chuyến hành trình đáng mong chờ trong tương lai

Có một câu nói rất hay mà Tiktoker Di Huyn luôn khắc ghi đó là: “Thành công giống như một chiếc cân cân bằng. Một bên là nỗ lực, một bên là niềm vui. Bỏ ra càng nhiều, thu hoạch được càng nhiều”. Thế gian này không tồn tại cái gọi là may mắn từ trên trời rơi xuống. Có chăng đằng sau mọi sự may mắn, đều ẩn chứa những nỗ lực tích lũy qua từng ngày. Chính vì thế, cô đã không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân. Thời gian tới, 9X sẽ ra mắt bài hát mới và tham gia đóng phim. Đây được xem là bước đột phá trên hành trình theo đuổi đam mê nghệ thuật của cô nàng.

TikToker Di Huyn một nhân tố đáng mong chờ trong tương lai
TikToker Di Huyn một nhân tố đáng mong chờ trong tương lai

Trang Việt Nam Xinh chúc cho những dự án của Diệu Huyền sẽ thật thành công trong tương lai.

Thu Thảo