Tiktoker Su Trần – Bông hoa xinh đẹp và tài năng

Dung nhan của cô nàng Su Trần
Dung nhan của cô nàng Su Trần

Tiktoker Su Trần – Cô gái nhỏ nhắn với hoài bão lớn

Tiktoker Su Trần sinh ra và lớn lên tại xứ sở cà phê – Đắk Lắk. Do sở hữu khuôn mặt thu hút, năng lượng tích cực cùng với hoạt động sôi nổi trên các nhóm và tham gia nhiều sự kiện, Su đã may mắn được nhiều người biết đến. Điển hình nhất là cô nàng đang nắm giữ một tài khoản tiktok với hơn 55k người theo dõi và hơn 11k người theo dõi trên facebook.

Su Trần - Bông hoa xinh đẹp của Đắk Lắk
Su Trần – Bông hoa xinh đẹp của Đắk Lắk

Hành trình đến với sự nghiệp hiện tại

Theo như Su chia sẻ, cô có niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp cũng như ngành thời trang từ nhỏ. Vì thế, hình ảnh lẫn phong cách của cô luôn được đầu tư cực kì chỉnh chu. Ngoài ra, Su Trần còn nhận thức rất rõ về việc làm hiện tại của mình. KOL là một công việc rất tốt đối với mọi người nói chung và đối với 1 KOL nói riêng. Nhờ KOL, mọi người có thể tiếp cận được nhiều thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn hơn từ các nhãn hàng. Song song đó KOL cũng có được nhiều mối quan hệ với các nhãn hàng. Thu nhập nhờ vậy cũng trở nên ổn định hơn.

Hình ảnh được đầu tư chỉnh chu của Su
Hình ảnh được đầu tư chỉnh chu của Su

Su Trần – Thành công và thử thách

Su đã có cho mình một lượng người theo dõi nhất định trên các trang mạng xã hội. Không những thế, cô đã được các nhãn hàng và công ty biết đến nhiều hơn. Đối với cô, được mọi người yêu mến và tin tưởng là những điều cực kì đáng quý của 1 KOL. “Những thành công bây giờ, dù chưa phải lớn nhưng đó là sự nổ lực cố gắng không ngừng” – Su Trần cho biết.

Vẻ đẹp thu hút ánh nhìn
Vẻ đẹp thu hút ánh nhìn

Bên cạnh đó, những trở ngại là điều không thể tránh khỏi. Ngoại hình là một trong những điều đóng vai trò quan trọng. Đối với Su Trần, ngoại hình khiến cô chưa cảm thấy hài lòng, cần thời gian để trau chuốt hơn.

Định hướng trong tương lai của cô gái bé nhỏ Su Trần

Sự yêu thương, ủng hộ của những người xung quanh là động lực cho những thành tựu cũng như khó khăn của cô gái bé nhỏ này. Trong thời gian sắp tới, Su Trần muốn trở thành 1 KOL chuyên nghiệp hơn trước. Được mọi người ưu ái và yêu mến hơn cũng là nguyện vọng của cô nàng. Nếu có được tầm ảnh hưởng nhất định, Su cho biết cô muốn thử sức vào lĩnh vực kinh doanh.

Tài năng trẻ của tương lai
Tài năng trẻ của tương lai

vietnamxinh.vn cảm ơn Su Trần về những chia sẻ. Chúc Su nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc của mình.

Thanh Phượng