TikToker Trang Chun: Trái nghề không phải là vấn đề

TikToker Trang Chun: Trái nghề không phải là vấn đề
TikToker Trang Chun: Trái nghề không phải là vấn đề

 

TikToker Trang Chun – Cử nhân Kinh doanh nhưng không chỉ “mê” kinh doanh

TikToker Trang Chun tên thật là Hà Thu Trang. Cô nàng không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Trước đây, cô lựa chọn con đường học tập trong lĩnh vực kinh doanh tại Đại học Điện lực. Sau khi tốt nghiệp, cô nàng có khoảng thời gian bốn năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, Trang Chun đã chuyển hướng sang lĩnh vực Content Creator.

Cô nàng Cử nhân Quản trị Kinh doanh nhưng đam mê sáng tạo
Cô nàng Cử nhân Quản trị Kinh doanh nhưng đam mê sáng tạo

Sau một khoảng thời gian hoạt động, Trang Chun đã sở hữu kênh TikTok với hơn hai triệu lượt theo dõi. Cô nàng chia sẻ: “Trang luôn cảm thấy rất vui và may mắn được biết đến với vai trò là một TikToker”. Bên cạnh đó, cô còn ấp ủ dự định cho bước tiến xa hơn trong kinh doanh – lĩnh vực cô yêu thích và tự tin về chuyên môn của mình.

TikToker Trang Chun: Đúng là nghề chọn người

TikToker Trang Chun chia sẻ: “Chuyên môn và bằng cấp của Trang không liên quan đến giáo dục, càng chẳng liên quan đến truyền thông”. Nhưng dựa vào kinh nghiệm đã đúc kết sau bốn năm làm việc trong môi trường giáo dục, cô nàng đã tự tin làm việc cho nhiều nghệ sĩ và tạo cho mình những mối quan hệ “chất lượng”.

Trang Chun chuyển hướng sang con đường Content Creator
Trang Chun chuyển hướng sang con đường Content Creator

Cơ duyên đưa đẩy, sau vài lần tham gia đóng một vài video giải trí, Trang Chun lại nhận được vô số phản ứng tích cực từ người xem. Chính vì thế, cô nàng đã bước ra khỏi vùng an toàn và đến với lĩnh vực sáng tạo nội dung. Bắt đầu từ năm 2018, cô nàng đã hoàn toàn tự tin với những sản phẩm mà cô mang đến. Thêm vào đó, mọi người không chỉ biết đến Trang Chun mà còn biết tới cả gia đình cô, đó là một vinh dự đối với cô gái của chúng ta. 

Sự bận rộn làm cuộc sống trở nên “thoải mái”

TikToker Trang Chun chia sẻ, với sự thành công hiện nay, tên tuổi của cô cũng đã ngày một đến gần hơn với công chúng. Đổi lại, lịch làm việc hiện tại của cô rất dày đặc. Những tưởng khó khăn xung quanh sẽ khiến cô nàng của chúng ta chùn bước. Nhưng Trang Chun lại thấy rằng, sự bận rộn này là niềm yêu thích của cô nàng. Vì thế, cô chẳng bao giờ có ý định dừng lại.

TikToker Trang Chun: "Sự bận rộn làm cuộc sống của tôi trở nên thoải mái"
TikToker Trang Chun: “Sự bận rộn làm cuộc sống của tôi trở nên thoải mái”

Đương nhiên, cô gái này có đôi lúc cũng sẽ thấy mệt mỏi vì áp lực công việc. Nhưng cô biết rằng, đó là tất cả công sức và thời gian cũng như tâm huyết của mình. Niềm đam mê ấy không chỉ tạo cho cô nguồn thu nhập ổn định mà còn mang đến những mối quan hệ tốt đẹp. Vậy nên, cô khẳng định sẽ luôn cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khán giả.

TikToker Trang Chun và bí kíp trở thành “chuyên gia” trong lĩnh vực sáng tạo

Trang Chun ủng hộ quan điểm: Mỗi người đều có thể trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định. Cô nàng cho rằng, ai cũng có thể trở thành TikToker, Youtuber hay Vlogger. Với cô, sáng tạo nội dung không phải là một công việc quá khó. Nó chỉ khó với người ngại tìm tòi học hỏi, nhưng lại rất dễ dàng với người tự tin thể hiện bản thân.

Mạng xã hội là nơi để tìm nguồn cảm hứng mới. Đó cũng là bước đệm giúp khám phá được tài năng tiềm ẩn của mỗi người. Vì thế, việc cần làm là cố gắng 200% mục tiêu mà mình đã đề ra. Khi thời điểm chín muồi, bạn sẽ trở thành “chuyên gia” trong lĩnh vực mà bạn yêu thích. Đây chính là chìa khóa giúp TikToker Trang Chun vững bước trên con đường sáng tạo nội dung.

Trang Chun bật mí bí kíp trở thành “chuyên gia” trong mọi lĩnh vực
Trang Chun bật mí bí kíp trở thành “chuyên gia” trong mọi lĩnh vực

 

Việt Nam Xinh xin cảm ơn Trang Chun đã dành thời gian chia sẻ. Mong rằng cô sẽ ngày càng phát triển để có thể đạt được thành công hơn nữa trong tương lai.

Kieu Tram