Tokki Bích Nga – Đoá hoa 9X tài sắc vẹn toàn

Tokki Bích Nga – Cô nàng xinh đẹp đa tài

Tokki Bích Nga– tên đầy đủ là Nguyễn Thị Bích Nga, sinh năm 1992, hiện đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM. Cô nàng đa tài Tokki đã gặt hái được rất nhiều thành công từ khi là một cô sinh viên của Trường Đại Học Công Nghiệp. Từ khi còn rất trẻ nhưng người đẹp đã đạt được nhiều các thành tích đáng nể. Vì thế mà đóa hoa 9X được mệnh danh là “nữ hoàng giải thưởng”.

Hàng loạt thành tích phải kể đến như :Hoa Khôi Sinh viên Thanh Lịch năm 2012, giải nhất cuộc thi Miss B-Beauties Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam qua ảnh năm 2013, Á hoàng Thời trang 2013, Á hoàng Gợi cảm Việt Nam,…. Không chỉ xinh đẹp mà người đẹp Bích Nga còn vô cùng tài năng. Người đẹp còn tham gia các chương trình học thuật và đạt giải khuyến khích cuộc thi “Tôi là Marketer”. 

Vẻ đẹp nhẹ nhàng của Tokki Bích Nga
Vẻ đẹp nhẹ nhàng của Tokki Bích Nga

Những chia sẻ của cô nàng tài sắc trong cuộc sống thường ngày

Ngoài thời gian làm việc vô cùng bận rộn thì Tokki Bích Nga cũng mang trong mình đam mê nấu ăn. Bởi theo người đẹp: “Mọi hạnh phúc trên đời đều xuất phát từ môn bữa ăn nhàn nhã”. Vì thế mà cô nàng rất quan tâm đến bữa ăn hằng ngày. Bên cạnh đó, Bích Nga cũng mang trong mình sở thích du lịch. Tokki luôn có đam mê khám phá những vùng đất mới và tận hưởng được thế giới muôn màu muôn vẻ.

Nữ hoàng sắc đẹp Tokki Bích Nga luôn sống hết mình với công việc

Người đẹp 9X là gương mặt đại diện quen thuộc cho rất nhiều hãng thời trang, mỹ phẩm. Trong công việc Tokki Bích Nga là người cực kỳ nghiêm túc và nỗ lực. Chính bởi vậy những sản phẩm của cô được các nhà quảng cáo rất hài lòng. Vì thế mà cô luôn là gương mặt sáng giá được rất nhiều thương hiệu lớn muốn liên kết hợp tác quảng cáo. Cô nàng còn rất thân thiện và hòa đồng. Chính bởi điều này đã gây được thiện cảm khá lớn với các fan hâm mộ. Vì lý do đó mà người đẹp đã tạo được lượng fan đông đảo với hơn 225000 followers trên mạng xã hội Facebook.

Tokki Bích Nga trong shoot ảnh mới
Tokki Bích Nga trong shoot ảnh mới

Đoá hoa 9X không ngừng đổi mới để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Không chỉ dừng lại với vai trò của một người mẫu ảnh. Tokki Bích Nga còn đảm nhận đa dạng các vai trò khác nhau như: MC, diễn viên, đóng TVC quảng cáo. Và hiện tại người đẹp còn đang công tác ở tập đoàn FPT. Người đẹp Lâm Đồng luôn là người có chí tiến thủ và ấp ủ nhiều dự định trong tương lai. Vậy nên ngoài công việc hằng ngày Bích Nga còn rất chăm chỉ học hỏi để trau dồi thêm kiến thức sau này sẽ tự kinh doanh riêng.

Vietnamxinh chân thành xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Tokki Bích Nga. Chúc Tokki Bích Nga sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Hoàng Ngọc Tâm Tuyền