Trà Hạ Ly – Cô nàng model với cá tính nổi bật

Trà Hạ Ly - Cô nàng model với cá tính nổi bật
Trà Hạ Ly - Cô nàng model với cá tính nổi bật

Trà Hạ Ly – Cô nàng có mái tóc cam nổi bật

Cô nàng có tên đầy dủ là Trà Hạ Ly sinh năm 1999. Hạ Ly sinh ra ở Vũng Tàu và hiện đang sinh sống và học tập ở Sài Gòn. Nghề nghiệp của cô là một Freelance Model. Những tấm hình được cô đăng tải trên mạng xã hội luôn nhận được nhiều sự yêu thích nhờ vào mái tóc cam nổi bật. Có lẽ đó cũng là một trong những lý do mà cô luôn thu hút được nhiều nhãn hàng.

Trà Hạ Ly gây ấn tượng nhờ mái tóc nổi bật
Trà Hạ Ly gây ấn tượng nhờ mái tóc nổi bật

Trà Hạ Ly và con đường đến với nghề model

Cô cho biết cô làm việc chủ yếu cho các local brand và có thể chụp nhiều concept khác nhau. Cô còn chia sẻ cơ duyên đã đưa cô đến với công việc người mẫu này. Do ngày xưa Ly cảm thấy tự ti với bản thân, bị mọi người xung quanh phán xét khiến cô không dám đối diện. Không dám nhìn thẳng vào ống kính. Từ đó Trà Hạ Ly quyết định quan tâm nhiều hơn đến bản thân, dần dần thay đối. Và dần bản thân cô cũng trở nên xinh đẹp hơn. Được mọi người quan tâm nhiều hơn. Nên Ly đã chọn nghề này để làm động lực cho bản thân. Đến nay Ly đã theo công việc này được 3 năm rồi.

Cô nàng sở hữu dáng cực chuẩn
Cô nàng sở hữu dáng cực chuẩn

Khó khăn đến với con đường model của cô nàng

Cô chia sẻ khi còn nhỏ gia đình muốn mình làm những công việc tốt hơn như là bác sĩ hay giáo viên. Ba mẹ cô cũng không ủng hộ công việc này. Nhưng theo thời gian, cô đã chứng minh được con đường mình đang đi là đúng nên ba mẹ không còn phản đối nữa. Trà Hạ Ly chia sẻ khó khăn khi mới bắt đầu công việc thì cô khá bỡ ngỡ. Cô luôn cảm thấy ngại ngùng khi đứng trước ống kính. Nhưng dần dần thì Hạ Ly cũng đã có thể làm quen được với công việc của mình. Cô đã không còn tự ti khi gặp ống kính nữa. Bây giờ Hạ Ly đã có thể cho ra nhiều bộ ảnh với nhiều concept khác nhau.

Trà Hạ Ly đã gặp khó khăn từ lúc bắt đầu
Trà Hạ Ly đã gặp khó khăn từ lúc bắt đầu

Châm ngôn sống và những dự định trong tương lai

Câu nói mà cô nàng Trà Hạ Ly rất thích đó là “Hãy luôn là phiên bản hạng nhất của chính mình, còn hơn là phiên bản hạng hai của người khác”. Ngoài ra nguồn động lực lớn nhất của Hạ Ly là gia đình và bạn bè. Vì đó là những người luôn ở bên cạnh cô mỗi lúc khó khăn nhất. Cô còn những sở thích khác như là chụp ảnh, du lịch với bạn bè, xem phim và ngắm Sài Gòn về đêm.

"Hãy luôn là phiên bản hạng nhất của chính mình, còn hơn là phiên bản hạng hai của người khác".
“Hãy luôn là phiên bản hạng nhất của chính mình, còn hơn là phiên bản hạng hai của người khác”.

Trà Hạ Ly cho biết hiện tại cô vẫn sẽ theo đuổi đam mê của mình. Đó cũng là công việc hiện tại của cô là một model. Cô cũng sẽ cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè nhiều hơn. Vì họ mới chính là động lực lớn nhất của cô nàng.

Rất cảm ơn Hạ Ly với những chia sẻ vô cùng thú vị. Vietnamxinh xin chúc cho Hạ Ly sẽ luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Khánh Vy