Trần Hồng Phúc và hành trình theo đuổi nghệ thuật

Trần Hồng Phúc và hành trình theo đuổi nghệ thuật
Trần Hồng Phúc và hành trình theo đuổi nghệ thuật

Trần Hồng Phúc – Nam sinh điển trai và đa tài

Trần Hồng Phúc – chàng trai sinh năm 1998, quê ở Tây Ninh. Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Phúc chia sẻ rằng sở thích của mình là đam mê ca hát và đá bóng. Từ khi còn là cậu học sinh cấp 3, anh luôn muốn bản thân mình sau này sẽ được mọi người xung quanh biết đến nhiều hơn. Ngay khi lên cao đẳng, anh đã bén duyên với nghề Booking KOLs. Những khó khăn cũng từ đó dần xuất hiện trong sự nghiệp của Phúc.

Trần Hồng Phúc với vẻ ngoài điển trai gây thiện cảm
Trần Hồng Phúc với vẻ ngoài điển trai gây thiện cảm

Hướng đi sự nghiệp của chàng trai trẻ Trần Hồng Phúc

Phúc tâm sự rằng mình đã tự lập khá sớm nên công việc của anh cũng đang dần ổn định. Hiện tại anh chàng đang kinh doanh và làm PR. Bên cạnh đó Phúc còn là một KOLs khá tiềm năng trên các trang mạng xã hội. Bản thân anh chàng cũng muốn thử sức ở vị trí Booking KOLs, chính vì thế Phúc đã dần có cơ hội khẳng định mình nhiều hơn thế nữa.

Gương mặt trẻ đầy tiềm năng trong làng KOLs
Gương mặt trẻ đầy tiềm năng trong làng KOLs

Anh chàng KOLs và niềm đam mê dành riêng cho nghệ thuật

Trần Hồng Phúc chia sẻ :”Đối với mình, niềm đam mê âm nhạc vẫn là số 1. Hiện tại Phúc đang luyện tập đàn piano để hỗ trợ cho việc ca hát cũng như sáng tác những ca khúc mới. Với sự nỗ lực và tinh thần cầu tiến không ngừng, Phúc mong rằng thời gian sắp tới sẽ sớm cho ra mẳt ca khúc do chính mình sáng tác. Cùng với những mong muốn và dự định đã được ấp ủ từ rất lâu.” Anh chàng tâm sự rằng mình đang gặp khó khăn vì chưa thể sắp xếp được thời gian một cách hợp lí. Để bắt đầu cho dự án mới, chàng trai còn phải trau dồi thêm về kiến thức âm nhạc, học sáng tác,.. Anh chàng mong rằng bản thân sẽ mau sớm phát triển để được mọi người đón nhận nhiều hơn.

Trần Hồng Phúc với niềm đam mê duy nhất cho âm nhạc
Trần Hồng Phúc với niềm đam mê duy nhất cho âm nhạc

Trần Hồng Phúc và lời nhắn gửi đầy ý nghĩa

Hồng Phúc với phương châm sống đó là luôn tự nhắc nhở bản thân rằng “thái độ làm việc hơn trình độ”. Chàng trai trẻ này luôn làm việc bằng cả tâm huyết nên đã gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Nhưng không vì thế mà anh cho phép mình dễ dàng từ bỏ. Thay vào đó là sự tích cực, lạc quan và niềm tin vào chính những gì mà Phúc đang thực hiện. Anh chàng KOLs đa tài với lời nhắn gửi :”Cơ hội chỉ đến với những ai biết nắm bắt. Hãy luôn cố gắng hết mình để được sống trọn vẹn với đam mê, hoài bảo của chính mình.”

Anh chàng luôn nhận được sự tin tưởng và quý mến từ người thân
Trần Hồng Phúc luôn nhận được sự tin tưởng và quý mến từ gia đình, bạn bè

Vietnamxinh cảm ơn những chia sẻ chân thành từ chàng trai trẻ. Chúc Trần Hồng Phúc sẽ luôn thành công trên con đường nghệ thuật của mình.

Tường Vi