Trần Vũ Trà My – Nàng KOLs 10X đa tài

Trần Vũ Trà My - Nàng KOLs 10X đa tài
Trần Vũ Trà My - Nàng KOLs 10X đa tài

Hot KOLs Trà My – Cô nàng “goodgirl” cùng nét đẹp trong sáng.

Hot KOLs Trà My tên đầy đủ là Trần Vũ Trà My. Cô nàng sinh năm 2003, hiện tại đang là nữ sinh cấp 3 tại trường THPT Hùng Vương (quận 5). Cô cho biết sở thích đặc biệt của bản thân là shopping. My có thể shopping bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Phương châm sống của My là “sống vì bản thân, luôn làm cho bản thân phát triển mỗi ngày”.

Cô nàng Trà My hiện đang là nữ sinh cấp 3 tại THPT Hùng Vương
Cô nàng Trà My hiện đang là nữ sinh cấp 3 tại THPT Hùng Vương

Cuộc sống xung quanh cô nàng KOLs đáng yêu

Gia đình Trần Vũ Trà My gồm 4 thành viên: bố, mẹ, anh hai và cô. Mặc dù giữa anh hai và cô có sự chênh lệch về độ tuổi nhưng vẫn được anh rất mực chiều chuộng và yêu thương. Với nét đẹp trong trẻo vốn có, Trà My còn được mệnh danh là “hotgirl kẹo ngọt”. Khi được hỏi về thành công lớn nhất mà cô đạt được, My chia sẻ :” Đối với em thành công lớn nhất chính là xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt gia đình, bạn bè thân thiết. Nhưng cũng có một vài người chưa tiếp xúc qua với em hay bảo em chảnh, không thân thiện, em rất buồn vì điều đó.”

Nàng KOLs đốn tim người nhìn với nụ cười rạng rỡ, đáng yêu
Nàng KOLs đốn tim người nhìn với nụ cười rạng rỡ, đáng yêu

Trần Vũ Trà My bật mí về gu con trai của mình

Cô nàng thích thú khi tâm sự về gu con trai mà mình lựa chọn sau này. Thuộc tuýp người nhạy cảm nên cô mong mỏi bạn trai mình phải là một người tinh tế, trưởng thành. Không cần quá điển trai, quan trọng là biết nhường nhịn và nghĩ đến cảm xúc của cô nhiều hơn. Thêm vào đó, Trà My cho biết hiện tại thời gian dành cho việc học đang chiếm khá nhiều. Cô đang áp lực với kì thi sắp tới nên việc dự định có người yêu sẽ dành sau khi tốt nghiệp. Trà My thực sự là một cô nàng rất đáng ngưỡng mộ ở thời điểm hiện tại. Vì thế trang cá nhân của My đang sở hữu lượng follow rất lớn, gia đình và bạn bè cũng dành cho cô một sự quan tâm đặc biệt.

Trà My sở hữu lượng follow lớn trên các mạng xã hội
Trà My sở hữu lượng follow lớn trên các mạng xã hội

Hot teen Trà My chia sẻ dự định và ước mơ trong tương lai

Được biết sắp tới hot KOLs Trần Vũ Trà My mong muốn sẽ trở thành tân sinh viên trường Đại học RMIT. Lí do lựa chọn ngôi trường này bởi vì anh trai cô đã từng theo học ở đây. Bố mẹ cũng cảm nhận được môi trường đại học RMIT rất tốt nên đã hướng cô nàng theo học. Còn ở tuổi 18 nhưng Trà My vẫn đang ấp ủ dự định sau này sẽ mở một shop thời trang cho riêng mình. Cùng lúc đó cô nàng cũng sẽ là người quản lý quán cà phê của gia đình. Để thực hiện được ước mơ này, Trà My đang rất nỗ lực và cố gắng vượt qua kì thi đại học sắp tới một cách hiệu quả nhất.

Hot girl 10X vẫn đang cố găng theo đuổi ước mơ kinh doanh của mình
Hot girl 10X vẫn đang cố găng theo đuổi ước mơ kinh doanh của mình

Cảm ơn Trần Vũ Trà My đã dành thời gian để chia sẻ cùng vietnamxinh.vn. Chúc cô nàng sẽ luôn xinh đẹp rạng rỡ, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và thành công hơn trong tương lai.

Tường Vi