Triệu Thị Phương – Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thành công trong ngành Spa ở tuổi 20

Triệu Thị Phương gây ấn tượng bởi phong thái tự tin, tố chất bản lĩnh. Nhờ đam mê cháy bỏng với ngành làm đẹp và cơ duyên với nghề spa, cô nàng đã có cú rẽ bất ngờ thay đổi cuộc đời của chính mình, trở thành một trong những nữ CEO trẻ tuổi về lĩnh vực làm đẹp của vùng đất Phú Thọ khi ở độ tuổi 20.

Chuyên viên điều trị da cao cấp và bí quyết thành công chỉ sau 3 năm phấn đấu

Triệu Thị Phương sinh năm 2003, con đường dẫn đến sự thành công của nữ CEO trẻ tuổi đã từng trải qua rất nhiều thăng trầm. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô bắt đầu thử rất nhiều loại hình công việc khác nhau. Dù vậy sau một thời gian dài nỗ lực, tất cả công việc đều không mang lại niềm vui về vật chất lẫn tinh thần cho cô.

Đỉnh điểm là khi dịch bệnh kéo dài khiến Phương gặp khó khăn về kinh tế, áp lực cuộc sống khiến cô phải trăn trở về đáp án cho câu hỏi: “Phụ nữ nên làm gì để thành công? Làm sao trở thành một con người có ích cho bản thân, cho gia đình và xã hội?”.

Khi nhận thấy lĩnh vực làm đẹp đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, đặc biệt giúp cho phái nữ ngày càng tự tin về bản thân mình, cô đã quyết định bước ra khỏi vùng an toàn và chuyển hướng sang việc tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu về làm đẹp. Sau 3 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, cô nàng Gen Z trở thành chuyên viên điều trị da cao cấp, hiện đang sở hữu một trong những spa uy tín nhất tại Phú Thọ và được nhiều người tin tưởng.

Triệu Thị Phương – CEO trẻ tuổi nhận giải thưởng xuất sắc tại cuộc thi làm đẹp

Gen Z mang sứ mệnh cao cả: Người truyền lửa làm đẹp qua các khóa học

Từng là một cô gái vùng tỉnh lẻ, không có nhiều điều kiện vật chất, kiến thức để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đúng cách, hơn ai hết, Phương thấu hiểu được “nỗi lòng”, những thiệt thòi và cả sự tự ti của phụ nữ nơi đây.

Cũng chính vì thế, cô quyết tâm đặt lên vai sứ mệnh trở thành người hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp cho chị em phụ nữ. Bằng những những khóa học bài bản, chuyên sâu, cung cấp kiến thức làm đẹp khoa học và sản phẩm lành tính, giá cả phải chăng, cô chuyên viên trẻ đã mang cái đẹp không ranh giới đến gần hơn với nhiều chị em phụ nữ. Bất kể là nhân viên văn phòng, người nội trợ, đến những cô gái thôn quê vẫn có thể tiếp cận được phương pháp làm đẹp an toàn – hiệu quả – phải chăng.

Có lẽ chính nhờ cái tâm, cái tình đặt vào công việc mà cô gái trẻ vẫn luôn giữ được niềm đam mê, vượt qua được mọi thử thách để từ bàn tay trắng trở thành chuyên viên cao cấp và là CEO trẻ tuổi tại mảnh đất Phú Thọ.

Nữ CEO Gen Z chụp hình cùng các khách hàng thân thiết

Người thầy Đỗ Tâm và hệ thống mỹ phẩm Amelya

Để phát triển công việc kinh doanh spa là không hề dễ dàng, nhất là trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Người học kinh doanh, có kinh nghiệm dày dặn còn gặp khó khăn, huống chi một cô gái không hề có chút kiến thức, kinh nghiệm gì về kinh doanh làm đẹp.

Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với Phương khi mang đến cho cô gái trẻ một người thầy hội tụ đủ tâm và tầm – thầy Đỗ Tâm. Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh thẩm mỹ, am hiểu sâu rộng về kiến thức làm đẹp chuẩn khoa học, chiến lược kinh doanh năng động, linh hoạt phù hợp thời đại mới. Đặc biệt, dòng sản phẩm mỹ phẩm Amelya, hội tụ đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và giá cả, phù hợp cho mọi đối tượng với nhiều mức thu nhập khác nhau là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay.

Phương cho biết cô cảm thấy may mắn khi vào lúc cô non nớt và khó khăn nhất đã gặp đúng người thầy tài giỏi và giàu tâm huyết. Anh Đỗ Tâm không chỉ là một chuyên gia hết mình hỗ trợ cô về kiến thức và chiến lược kinh doanh, mà còn góp phần thổi ngọn lửa yêu nghề để cô luôn tự tin tiến về phía trước.

Spa Rosi Beauty của nữ CEO đạt được danh hiệu từ chuyên gia Đỗ Tâm và Thương hiệu mỹ phẩm sạch Amelya

Mục tiêu lan tỏa sự tự tin, trẻ, đẹp đến với cộng đồng

Hiện nay Spa Rosi Beauty với slogan “nâng niu nét đẹp Việt Nam” của CEO Gen Z chính là cơ sở spa uy tín được nhiều chị em tin tưởng tại tỉnh Phú Thọ. Spa luôn nhận được nhiều lời khen từ dịch vụ lẫn thái độ mà các chuyên viên mang đến trong quá trình trải nghiệm của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Triệu Thị Phương luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết thành công và nhận đào tạo học viên nhằm nhân bản những bàn tay cần mẫn, mang cái đẹp đến với cộng đồng. Từ đó các học viên có thể giữ gìn và phát triển ngọn lửa đam mê làm đẹp.

Triệu Thị Phương lan tỏa kiến thức đến các học viên

Minh chứng là dưới sự dẫn dắt của cô và sự hỗ trợ từ dòng mỹ phẩm sạch Amelya, đã có rất nhiều chuyên viên cao cấp hành nghề, đạt thành công trong việc tạo dựng được thương hiệu cá nhân. Trên cơ sở đó, Phương mong muốn phát triển mạnh mẽ hệ thống mỹ phẩm Amelya, lan tỏa đến nhiều chị em phụ nữ về dòng sản phẩm sạch, an toàn dành cho phái đẹp.

SPA ROSI BEAUTY

Địa chỉ: 277, Tân An 4, Thị Trấn Yên Lập, Huyện Yên Lập, Tỉnh Phú Thọ