Trịnh Vy – Cô nữ sinh 10X sở hữu nét đẹp mộc mạc

Nữ sinh 10X - Huỳnh Trịnh Thảo Vy
Nữ sinh 10X - Huỳnh Trịnh Thảo Vy

Trịnh Vy – Vẻ đẹp trong veo thu hút mọi ánh nhìn

Trịnh Vy – tên thật là Huỳnh Trịnh Thảo Vy. Vy hiện đang làm việc và sinh sống ở Cà Mau. Do sở hữu một nét đẹp ngây thơ cùng với sự hồn nhiên của tuổi trẻ. Vy đã may mắn được mọi người quan tâm và biết đến. Điển hình nhất là cô nàng đang sở hữu một tài khoản facebook với gần 20k người theo dõi.

Chân dung của cô nàng Thảo Vy
Chân dung của cô nàng Thảo Vy

Hành trình đến với mong ước tương lai

Dù chỉ là một cô bé sinh năm 2005, Vy đã có những suy nghĩ rất chín chắn. Cô nàng từng bước nỗ lực, cố gắng phát triển hình ảnh để chạm đến ước mơ điện ảnh của mình. Theo như Thảo Vy chia sẻ, cô có niềm đam mê mãnh liệt với ước muốn này ngay từ thuở bé. Song song với những giờ học trên lớp, Vy còn dành thời gian để theo đuổi hình tượng người mẫu mà cô hằng ao ước.

Trịnh Vy cùng với hình ảnh được đầu tư chỉnh chu
Trịnh Vy cùng với hình ảnh được đầu tư chỉnh chu

Thành công và thử thách của Trịnh Vy

Cô nữ sinh trẻ này còn có phương châm sống và làm việc rất rõ ràng. “Đề cao sự sáng tạo riêng của bản thân, nói không với khuôn khổ và sự áp đặt.” – Trịnh Vy chia sẻ. Cuộc sống là chuỗi những bí ẩn cần sự tìm kiếm, dành nhiều công sức. Hơn thế nữa, các giá trị được tạo ra nhờ sức lực của chính bản thân. Vì vậy, hãy bắt tay làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết cùng với sự sáng tạo.

Thảo Vy - Xinh đẹp và tài năng
Thảo Vy – Xinh đẹp và tài năng

Thảo Vy đã có cho mình một lượng người theo dõi nhất định trên các trang mạng xã hội. Đối với cô, đó là một thành công lớn. Tuy nhiên, những trở ngại là điều không thể tránh khỏi. Thứ nhất, thời gian cho công việc mẫu ảnh hiện tại chưa được thoải mái. Vy phải cân bằng giữa học tập và làm việc. Thứ hai, lĩnh vực mẫu ảnh ở nơi cô chưa được mọi người ưu ái nhiều. Vì thế, các cơ hội để phát triển bản thân còn khá ít.

Những dự định sắp tới của cô nữ sinh trẻ Thảo Vy

Trong thời gian sắp tới, Trịnh Vy mong muốn đem đến mọi người những hình ảnh mới nhiều màu sắc hơn. Sự yêu thương, ủng hộ của những người xung quanh cũng là nguyện vọng của cô nàng. Vy còn cho biết, cô sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn để có cơ hội được hợp tác với các công ty, nhãn hàng lớn.

Cô gái nhỏ với những hoài bão lớn
Cô gái nhỏ với những hoài bão lớn

vietnamxinh cảm ơn Trịnh Vy về những chia sẻ của mình. Chúc Vy tuổi mới nhiều sức khoẻ và thành công hơn trong sự nghiệp.

Thanh Phượng