Võ Yến Nhi – Nỗ lực để thành công của cô nàng KOL’s

Võ Yến Nhi – Cô nàng KOL’s xinh đẹp
Võ Yến Nhi – Cô nàng KOL’s xinh đẹp

Võ Yến Nhi – Cô nàng KOL’s xinh đẹp 

Võ Yến Nhi hay còn gọi là Nhi Nhi , một cô nàng người mẫu xinh đẹp và cá tính. Hiện cô nàng đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Nhi Nhi hiện còn đang theo đuổi lĩnh vực KOL’s, ngoài ra cô còn là 1 Gymer nổi tiếng. Cô rất tích cực hoạt động trên mạng xã hội để tương tác cùng các fan hâm mộ của mình. Trang facebook cá nhân của cô nàng đã thu hút hơn 159 ngàn lượt follow.

Cô nàng rất tích cực hoạt động trên trang cá nhân của mình.
Cô nàng rất tích cực hoạt động trên trang cá nhân của mình.

Luôn tạo cơ hội cho bản thân mình.

Võ Yến Nhi chia sẻ: “ Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chị đã làm qua rất nhiều  công việc như: tham gia các bộ phim truyền hình, làm PG các sự kiện lớn,.. chị tự tạo cơ hội cho mình quen biết và học hỏi từ nhiều người giỏi hơn”. 

Cô nàng luôn luôn cố gắng và được rất nhiều lời khen từ các nhãn hàng.
Cô nàng luôn cố gắng và nhận được nhiều lời khen từ các nhãn hàng.

Với tinh thần luôn luôn học hỏi, cô được nhiều nhãn hàng quan tâm mời đóng quảng cáo TVC. Cô nàng lại may mắn được các tiền bối định hướng làm KOL’s. Từ đó, cô nàng luôn luôn cố gắng và được rất nhiều lời khen từ các nhãn hàng.

Võ Yến Nhi – “ Cứ cố gắng hết mình mỗi ngày”

Theo cô nàng, khi làm việc cần phải cố gắng hết mình và luôn nghiêm túc với công việc đó. Cô nàng nghĩ rằng cả lý trí và cảm xúc đều sẽ hỗ trợ chúng ta trong công việc. Nhi Nhi không quá áp đặt lên mình là phải kiếm bao nhiêu tiền hay là thành tích ra sao. Chỉ cần có cố gắng và nỗ lực thì sẽ thành công thôi. Quan trọng là có sức khỏe và tinh thần thì bạn mới có thể làm mọi việc.

Cô nàng rất quan tâm sức khỏe của bản thân.
Cô nàng rất quan tâm sức khỏe của bản thân.

Hãy cứ theo đuổi đam mê rồi thành công sẽ tới

Võ Yến Nhi gửi lời động viên đến các bạn trẻ: “Cứ cố gắng ,cứ ước mơ đi, vì không ai đánh thuế ước mơ của bạn. Hãy cứ theo đuổi đam mê rồi thành công sẽ tới, sẽ không bao giờ là trễ nếu bạn biết cố gắng”. 

Khi còn trẻ bạn hãy cứ cố gắng với đam mê.
Khi còn trẻ bạn hãy cứ cố gắng với đam mê.

Khi còn trẻ bạn hãy cứ cố gắng với đam mê  đừng đặt nặng thành tích mà gây áp lực bản thân. Cô nàng biết ơn những anh chị, người thân đã luôn giúp đỡ cô trên con đường sự nghiệp.

Việt Nam Xinh xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Võ Yến Nhi. Chúc Võ Yến Nhi  sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé! 

Phương Anh