Vương Đức Kim – Chàng model 9x tài năng, nhiệt huyết

Vương Đức Kim - Chàng model gen Z sở hữu ngoại hình nổi bật
Vương Đức Kim - Chàng model gen Z sở hữu ngoại hình nổi bật

Vương Đức Kim thu hút ánh nhìn của mọi người bởi nụ cười đẹp

Vương Đức Kim hiện là model – influencer làm việc tại TPHCM. Với vóc dáng cân đối cùng nụ cười cuốn hút, anh đã được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Vương Đức Kim - Chàng mẫu ảnh điển trai, tài năng
Vương Đức Kim – Chàng mẫu ảnh điển trai, tài năng

Khi được hỏi về cơ duyên đến với nghề, anh chia sẻ: “Xuất phát điểm mình làm mẫu ảnh cho vài nhãn hiệu và thường được mọi người đăng vào những hội hotteen trên Facebook bởi nụ cười đẹp. Đó là bước đà để mình được nhiều người biết tới, cũng là cơ hội để mình thể hiện bản thân.” Đến nay, Vương Đức Kim sở hữu lượng lớn người theo dõi lên đến hơn 110.000 followers trên Facebook cá nhân.

Chia sẻ của Vương Đức Kim về công việc hiện tại

Trong công việc Đức Kim luôn mong muốn tạo ra giá trị cho bản thân. Bên cạnh đó, anh luôn cố gắng lan tỏa những điều tích cực đến cho mọi người. Với tinh thần đó, chàng trai gốc Ninh Thuận được nhiều đơn vị đánh giá cao và chọn anh làm gương mặt quảng bá nhãn hàng của họ. Tính đến nay, anh chàng đã có thời gian không ngắn gắn bó với nghề.

Chàng trai hiện sở hữu lượng lớn lượt theo dõi trên Facebook
Chàng trai hiện sở hữu lượng lớn lượt theo dõi trên Facebook

Những khó khăn trong công việc và cuộc sống

Đức Kim chia sẻ: “Khi mới bước chân vào Sài Gòn, công việc của mình gặp không ít khó khăn. Mình phải sắp xếp để cân bằng giữa công việc bản thân đam mê và việc học tập.” Cho đến nay, bằng sự nỗ lực không ngừng, công việc của anh đã có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên không vì vậy mà anh “ngủ quên trên chiến thắng”. Vương Đức Kim quan niệm rằng: “Khi thỏa mãn với hiện tại, chúng ta sẽ an phận và không còn muốn phấn đấu cho tương lai.” Vì vậy, anh luôn cố gắng hoàn thiện các mục tiêu mình đặt ra để ngày càng hoàn thiện, vì bản thân, gia đình và vì những người xung quanh.

Chàng model luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người
Chàng model luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người

Cho đến nay, Vương Đức Kim đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Sở hữu gương mặt điển trai, anh đã đạt giải Nhì cuộc thi mẫu ảnh học đường, lọt top 5 Mix&Match Challenge 501Days Levi’s.

Bật mí về những dự định trong tương lai của chàng mẫu ảnh

Đức Kim sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, kĩ năng để hoàn thành tốt công việc hiện tại. Đồng thời anh muốn học thêm tiếng Anh và tìm hiểu về Marketing. Anh muốn những kiến thức đó có thể hỗ trợ cho công việc của mình. Anh luôn ý thức rằng việc tự trau dồi kiến thức sẽ giúp ích rất nhiều trên chặng đường phát triển và chinh phục thành công của bản thân. 

Vương Đức Kim - Chàng trai gần gũi, thân thiện
Vương Đức Kim – Chàng trai gần gũi, thân thiện

Việt Nam Xinh chân thành cảm ơn Đức Kim về những chia sẻ gần gũi, thú vị của anh. Chúc anh luôn giữ lửa nhiệt huyết và thành công trong công việc và cuộc sống!

Phương Dung