Youtuber Diệu Anh – Cô bạn giàu năng lượng tích cực

Youtuber Trần Diệu Anh-Cô bạn với vẻ ngoài xinh xắn, giàu năng lượng tích cực
Youtuber Trần Diệu Anh-Cô bạn với vẻ ngoài xinh xắn, giàu năng lượng tích cực

Đôi nét về chủ nhân kênh Young KV – Youtuber Diệu Anh

Youtuber Diệu Anh sinh ngày 18/8/2004 tên đầy đủ là Trần Diệu Anh. Còn thường được nhiều bạn trẻ biết đến với tên tiếng Hàn là 황아영 (Hwang Ah Young). Hiện tại cô bạn đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc được một khoảng thời gian. Với ngoại hình đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng, Diệu Anh đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Với Tik tok hiện đạt hơn 240 nghìn followers và kênh youtube rất đáng yêu của mình là Young KV cũng đã nhận được nút bạc từ Youtube; vừa tròn 17 tuổi nhưng cô bạn có cho mình những thành tựu khá ấn tượng.

Ngoại hình xinh xắn của cô bạn nhỏ
Ngoại hình xinh xắn của cô bạn nhỏ

Bước ngoặc cuộc sống của cô bạn GenZ

Youtuber Diệu Anh chia sẻ trước kia chưa từng có ý định sẽ qua Hàn sinh sống hay học tập. Nhưng khi cô bạn 14 tuổi, mẹ Diệu Anh đã quyết định sang Hàn thì cô bạn cũng đi theo mẹ, bắt đầu một cuộc sống mới. Diệu Anh cũng cho biết, nhiều người khi mới biết đến đã lầm tưởng cô bạn là du học sinh. Thực ra giờ Diệu Anh đã nhập quốc tịch Hàn và định cư ở xứ sở kim chi này rồi. Hiện tại cô bạn đang sống ở thủ đô Seoul và học trường cấp 3 “Sunil Business High School”.

Những trở ngại đầu tiên Youtuber Diệu Anh gặp phải ở môi trường mới

Khi vừa qua Hàn, điều khiến Diệu Anh gặp khó khăn đầu tiên vẫn là ngôn ngữ. Cô bạn cho biết trước kia mình chưa từng học tiếng Hàn nên hoàn toàn lạ lẫm với ngôn ngữ này đến mức chỉ có thể nói “xin chào”. Vậy nên ban đầu việc giao tiếp đã khiến Diệu Anh stress rất nhiều. Nhưng sau đó, bằng nỗ lực của mình và sự giúp đỡ của gia đình, Diệu Anh đã có thể giao tiếp tốt với mọi người và theo được các bài giảng trên trường. Dù đôi lúc cô bạn vẫn gặp chút rắc rối nhưng bây giờ Diệu Anh đã có thể giải quyết được những khó khăn này tốt hơn.

"<yoastmark

Youtuber Diệu Anh nói: Trước khi qua Hàn, cô bạn sợ rằng mình sẽ bị phân biệt đối xử, coi thường. Nhưng 4 năm qua ở Hàn, cô bạn chưa từng gặp phải vấn đề nào tiêu cực trong môi trường sống cả. Thậm chí bạn bè xung quanh khi biết cô bạn là người nước ngoài cũng rất hay giúp đỡ. Rồi Diệu Anh cũng suy nghĩ rằng ở đâu cũng có người tốt, xấu cả nên chính bản thân mình phải tự sống tích cực hơn.

“Cho dù có vấp ngã thì cũng phải biết đứng lên”- Youtuber Diệu Anh cho biết

Cô bạn nhìn tuy có vẻ mảnh mai nhưng lại là một cô gái rất giàu năng lượng sống. Điều này cũng thể hiện khá rõ trong các daily vlogs của Diệu Anh trên Youtube. Từ khi bắt đầu xây dựng kênh YoungKV, cô bạn cũng từng gặp những ý kiến trái chiều. Thế nhưng thay vì buồn thì cô bạn biết tiếp thu ý kiến và thay đổi bản thân, cố gắng hoàn thiện các vlogs sau của mình. Chính nhờ sự cố gắng này mà cô bạn càng được các bạn trẻ yêu mến hơn.

Diệu Anh đã học cách tự sống tích cực hơn
Diệu Anh đã học cách tự sống tích cực hơn

Dù còn trẻ nhưng Diệu Anh đã nghĩ: “ Cho dù có vấp ngã thì cũng phải biết đứng lên. 1 khi đã thích làm chuyện gì thì nhất định phải cố gắng làm bằng được. Vì đối với em thanh xuân này không đợi ai và không dài nên mình phải làm những điều mình thích và mình muốn. Cho dù có vấp ngã hay là thất bại thì cũng không được nản lòng và phải cố gắng hơn. Để sao cho mai này nhìn lại em sẽ không hối hận về những quyết định em đã làm”. 

Cuộc sống hiện tại và những dự định tương lai sắp tới của cô bạn nhỏ

Diệu Anh chia sẻ rằng mình có đam mê với việc chụp ảnh, quay phim nên cô bạn đang nuôi ước mơ của mình sau này có thể làm việc ở đài truyền hình của Hàn. Cô bạn cũng định hướng phù hợp cho mình sẽ làm việc về truyền thông để thỏa mãn sở thích và đam mê của bản thân. Ngoài ra cô bạn Youtuber Diệu Anh còn chia sẻ thêm rằng hiện tại bản thân mình cũng có một mối tình gà bông ngọt ngào và rất hài lòng về cuộc sống cũng như chuyện tình yêu của mình bây giờ. 

Sự tích cực tươi sáng của cô bạn được nhiều bạn trẻ yêu quý
Sự tích cực tươi sáng của cô bạn được nhiều bạn trẻ yêu quý

Vietnamxinh cảm ơn những chia sẻ chân thành của Diệu Anh. Chúc em ngày càng thành công và sẽ sớm thực hiện được những ước mơ của mình.

Lê Ngọc Khánh