Youtuber Hoàng Nhi – Tài năng 16 tuổi vùng Tây Nguyên

Youtuber Hoàng Nhi
Youtuber Hoàng Nhi

Youtuber Hoàng Nhi – Cô nàng đáng yêu đa tài

Youtuber Hoàng Nhi được biết đến là một cô gái 16 tuổi đáng yêu và đa tài. Cô nàng sở hữu giọng hát trong sáng ngọt ngào cùng khả năng sử dụng thành thạo nhiều nhạc cụ. Ví dụ như đàn Guitar, Ukulele, Piano,..

Cô nàng vùng Tây Nguyên vừa đáng yêu vừa đa tài
Cô nàng Tây Nguyên vừa đáng yêu vừa đa tài

Ngoài ra, cô nàng còn mạnh dạn tham gia những cuộc thi âm nhạc và đạt nhiều thành tích. Trong đó đáng nhớ nhất là giải thưởng của chương trình The Star Kids và giải Nhì của Tìm Kiếm Tài Năng do Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Năm vừa qua, Hoàng Nhi chủ yếu hoạt động trên nền tảng Youtube qua kênh Hoàng Nhi Official. Cô nàng thường xuyên đăng tải những bản cover cực đỉnh như Berlin, Chuyện rằng, Em bé, Nàng thơ,… Các video cô nàng đăng tải đều nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

 Hoàng Nhi: ” Sự cố gắng hôm nay của tớ cũng là vì bố mẹ và bản thân”

Nói về động lực đã làm nên một Hoàng Nhi tài giỏi như hôm nay, cô nàng tâm sự: ” Ban đầu tớ làm youtube vì muốn lưu lại kỉ niệm khi còn bé, nhưng rồi được sự ủng hộ của mọi người nên tớ đã phát triển kênh hơn”. Youtuber Hoàng Nhi cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn với bố mẹ mình: ” Ngoài ra, sau lưng tớ còn có cả một ông bố bà mẹ rất tuyệt vời luôn ủng hộ tớ trong mọi lĩnh vực, thế nên sự cố gắng hôm nay của tớ cũng là vì bố mẹ và bản thân”.

Cô nàng luôn xinh xắn, yêu đời
Cô nàng luôn xinh xắn, yêu đời

 Youtuber Hoàng Nhi chia sẻ về dự định trong tương lai

” Không ai làm giỏi hai việc cùng lúc nên việc cân bằng giữa học và làm Youtuber là rất khó”, Hoàng Nhi bộc bạch. Sắp tới cô nàng sẽ dành nhiều thời gian cho học tập hơn. Các vlog sẽ được Hoàng Nhi “tung” ra vào mỗi cuối tuần để đáp lại sự mong đợi từ khán giả.

Hoàng Nhi đáng yêu rực rỡ
Hoàng Nhi đáng yêu rực rỡ

Đôi lời nhắn nhủ của Hoàng Nhi

Qua trải lòng của Youtuber Hoàng Nhi, ta thấy rằng đam mê không chỉ đơn giản là thích làm một việc gì đó mà là một chuỗi quá trình. Đam mê bắt đầu từ thích thú, được công nhận và ủng hộ, dần dà mới được tích lũy thành.

Vậy nên với những bạn có đam mê nhưng lại gặp khó khăn, Hoàng Nhi có đôi lời nhắn gửi: ” Đam mê là thứ tiếp bước cho cuộc sống của mình, hãy cứ theo đuổi những gì mình muốn, dù không dễ dàng nhưng qua đó chúng ta sẽ lớn hơn từng ngày. Mong là các cậu vẫn sẽ yêu thương và bên cạnh tớ như những ngày đầu biết đến tớ. Love all”

Cô nàng vẫn đang tiến bộ từng ngày
Cô nàng vẫn đang tiến bộ từng ngày

Youtube: Hoàng Nhi Official

Fanpage: Hoàng Nhi

Cảm ơn Hoàng Nhi về những chia sẻ đầy cảm xúc và chân thật. Việt Nam Xinh chúc Hoàng Nhi luôn thành công và suôn sẻ với những dự định sắp tới!

Nguyễn Quyên